Locks- Khóa tủ

Khóa là một bộ phận quan trọng không thể thiếu cho các loại tủ lưu trữ, nơi cất giữ những vật dụng và tài sản cá nhân. Sử dụng các loại khóa chất lượng cao giúp mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. 

Không chỉ thế, khóa là phụ kiện được sử dụng nhiều nhất cho việc đóng mở, những loại khóa cần có độ bền lâu để không mất thời gian cho việc sửa chữa thay thế. Đó là lý do bạn nên sử dụng khóa của các thương hiệu lớn. 

Hiện nay, khóa ngày càng được cải tiến về mẫu mã và chức năng, các loại khóa trở nên đa dạng về chủng loại: Khóa chìa, khóa mật mã, khóa điện tử...Tùy vào từng mục đích và ngân sách sử dụng, người dùng có sự chọn lựa khác nhau. Trên tất cả, sự tiện lợi sử dụng là yếu tố khách hàng hướng đến đầu tiên , những nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp ngày càng có những cải tiến về chức năng để đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng. 

Giá thành của khóa là một yếu tố khiến nhiều khách hàng phân vân. Chọn loại khóa rẻ hẳn nhiên chất lượng không được đảm bảo. Khóa chất lượng và cao cấp thì giá cả cũng tương xứng. Để mua được những loại khóa với giá tốt nhất, không hẳn là bạn phải liên hệ với nhà sản xuất, vì họ luôn có hệ thống đại lý, phân phối để thiết lập giá thành. Đặc biệt dịch vụ bảo hành thường được thực hiện tốt nhất bởi các đại lý, công ty nội thất nơi cung cấp trọn gói cho bạn về tủ và khóa. Do các đại lý, công ty nội thất thường mua khóa với số lượng lớn cho nhiều công trình, họ thường được nhà sản xuất cung cấp giá tốt nhất về khóa. Một số công ty xem khóa như một phụ kiện, họ có thể để cho bạn giá gốc về khóa và  chỉ tính giá thi công cho việc lắp khóa và tủ. Đây là giá trị gia tăng cho dịch vụ của họ mà bạn có thể được thêm cả sự yên tâm về việc bảo hành sau này. 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

REAL TRADING, với nền tảng hoạt động là một đại diện thương mại của REAL LOCKS& SECURITY CO., LTD , một chuyên gia hàng đầu  về khóa tại Đài Loan từ năm 1972 và có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi có kinh nghiệm và am hiểu thực tế về các sản phẩm đa dạng của REAL LOCKS, có thể cung cấp cho bạn những loại khóa chất lượng. Hơn hết, khi mua hàng tại REAL TRADING, bạn hãy yên tâm rằng bạn đang mua được khóa từ nhà phân phối và được bảo hành với sự tận tâm của chúng tôi.

Trong trường hợp bạn cần đến sự tư vấn của chuyên gia khóa cho những sản phẩm phức tạp, chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối đến chuyên gia của REAL LOCKS để nhu cầu của bạn được đáp ứng bởi nhà sản xuất. 

Hãy cùng tham khảo một số loại khóa của REAL LOCKS được sử dụng trong các công trình lớn:

 Khóa RL9041- Khách sạn Oriental Singapore

 Khóa RL9041- Australia

 Khóa Keyless Lock- RL9046

 Và còn rất nhiều loại khóa khác...Bạn vui lòng tham khảo dòng sản phẩm Khóa của REAL LOCKS tại trang Sản phẩm.